Xuân Hòa Blog

Sẻ chia mọi kiến thức mình biết được

Mua hộ hàng trên AliEpress.com

Aliexpress là gì ?

Đây là trang bán hàng online lớn nhất Trung Quốc của tập đoàn Alibaba, tại Aliexpress có nhiều mặt hàng mà tại Việt Nam không có, nó đa dạng mẫu mã hơn hàng hóa ở Việt Nam nhiều, giá cả cũng có phần rẻ hơn, có nhiều khuyến mãi.

Thanh toán tại Alibaba đòi hỏi phải có thẻ tín dụng hoặc tiền online như Wmz, Alipay… nên việc tự mua hàng tại Aliexpress sẽ không khả quan với nhiều người Việt Nam.

Phí ship như thế nào khi mua hàng tại Aliexpress ?

Đa số hàng hóa trên Aliexpress, phải đến 90% là miễn phí ship về Việt Nam, nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hộ của mình, bạn chỉ cần thanh toán phí ship trong phạm vi Việt Nam.

Thời gian giao hàng bao nhiêu lâu ?

Thường thì các Free ship có thời gian giao hàng khá lâu, từ 25 đến 45 ngày, nên các bạn muốn có hàng độc thì chịu khó chờ đợi thôi. Vì vậy Aliexpress không thích hợp với những bạn cần mua để dùng ngay đâu nhé.

Phí để mình mua hộ hàng trên Aliexpress là bao nhiêu ?

Các bạn nhờ mình mua hộ thì chỉ cần gửi link sản phẩm cho mình và mình sẽ làm các động tác còn lại, giúp cho hàng về tới tận tay bạn. Bạn chỉ cần tốn phí mua hàng + vài chục phí vận chuyển + 30.000đ phí mua hàng hộ.

Tỷ giá đô la / VNĐ sẽ được tính tùy theo thời điểm bạn mua hàng và được thống nhất giữa hai bên.

Uy tín thì thế nào ?

Về phía Aliexpress, sẽ có rất nhiều shop uy tín, các bạn hãy chọn mua các sản phẩm có nhiều đánh giá, có điểm đánh giá cao, từ 4 sao trở lên là tốt nhé.

Về phía mình thì các bạn yên tâm, vì sau khi nhận hàng từ Aliexpress mình sẽ gửi COD cho các bạn, các bạn nhận được hàng mới mất tiền. Nếu sản phẩm bị lỗi, mình sẽ khiếu nại và lấy lại  một phần tiền giúp các bạn, thậm chí đòi được 100% tiền đã thanh toán cho Aliexpress.

Đây là trang Facebook chính thức của mình, các bạn cần mua hộ hàng trên Aliexpress vui lòng liên hệ mình qua Facebook này nhé: https://www.facebook.com/MuaHoAliexpress97/

Lời dịch, lời bài hát MyLyric.net