Xin chào các bạn, mình đã từng dùng qua nhiều loại hosting của nhiều nhà cung cấp host, nhưng chung quy lại thì đắt tiền bao giờ cũng ngon, khổ nỗi không phải ai cũng có nhiều tiền để đầu tư cho host, nhất là khi không biết website mình làm sẽ sinh ra lợi nhuận gì không.

Rất may là mình tình cờ biết đến Stablehost, một nhà cung cấp host đến từ Mỹ với gói thấp nhất khởi điểm ở mức 4,95$/ tháng và với gói này các bạn sẽ được một hosting chạy PHP, Mysql…, gói này không giới hạn dung lượng ổ đĩa và bandwidth (băng thông). Ngoài ra hiện nay Stable có mã giảm giá trọn đời 50%, tức là các bạn có thể sử dụng hosting Stablehost với giá từ 2,475 USD/tháng, giá quá tốt cho một hosting như vậy.

Mã giảm giá hosting 50% trọn đời: 5JW0EJ5VCG  (lưu ý chỉ dành cho tài khoản mới)

Hơn nữa sau này gia hạn các bạn vẫn được giảm giá 50% khi áp dụng coupon (mã giảm giá), một mức giá tốt. Hosting này mình đã từng sử dụng, do có địa điểm đặt tại Mỹ nên đường truyền tốt, đảm bảo site của bạn hoạt động liên tục, tốt cho SEO và tối ưu tốt cho khách truy cập đến từ nhiều quốc gia, gồm cả Việt Nam và các nước khác trên toàn thế giới.

Các bạn xem đăng ký hosting tại Stablehost như Video sau đây:

Để đăng ký Stablehost, các bạn có thể đăng ký theo link sau:

https://billing.stablehost.com/aff.php?aff=4167

Khi đăng ký bằng link trên, bạn sẽ được mình hỗ trợ nhiệt tình qua email: [email protected] và nếu các bạn chưa có Paypal để thanh toán cho hosting thì cũng liên hệ qua mail để mình giúp nhé, ngoài ra mình cũng hỗ trợ các bạn trỏ tên miền về hosting và nhiều vấn đề khác liên quan đến hosting, domain… cảm ơn các bạn đã đọc bài