Như các bạn đã biết, Kaspersky là phần mềm diệt virut uy tín và mạnh mẽ nhất thế giới, do hãng bảo mật của Nga sản xuất, nhưng để sở hữu 1 bộ Kaspersky Internet Security các bạn phải bỏ ra số tiền khá lớn đối với học sinh, sinh viên.

Chính vì thế một số bạn đã mod lại phần mềm diệt virut này và nó chạy được 02 năm bản quyền miễn phí, các bạn update thoải mái không bị block, giúp cho mọi người có cơ hội dùng miễn phí (nhưng nếu có điều kiện bạn hãy mua để ủng hộ nhà sản xuất nhé, Xuân Hòa không khuyến khích dùng phần mềm crack)

KIS2016-diet-virut

Tính năng của phần mềm diệt virut Kaspersky Internet Security 2016 gồm:

BẢO MẬT – Bảo vệ chống lại các virus, phần mềm gián điệp, mối đe dọa trên Internet, v.v..
Hàng ngày, bọn tội phạm mạng tung ra hàng trăm nghìn phần mềm độc hại mới… Đó chính là lý do tại sao tính năng bảo mật được hỗ trợ bằng điện toán đám mây liên tục bổ sung thêm vào các biện pháp phòng vệ của bạn trước phần mềm độc hại và các mối nguy hiểm từ Internet. Ngoài ra, chúng tôi còn chặn các quảng cáo biểu ngữ và cho phép bạn lọc ra các thư rác phiền nhiễu.
QUYỀN RIÊNG TƯ – Bảo vệ quyền riêng tư của bạn và phòng vệ trước hành vi trộm cắp danh tính
Các cuộc tấn công lừa đảo tìm cách lấy cắp danh tính hoặc tiền bạc của bạn đều bị chặn tự động. Ngoài ra, công nghệ Bảo vệ webcam của chúng tôi chặn đứng bọn tội phạm mạng sử dụng webcam của bạn để theo dõi bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn chặn theo dõi thói quen duyệt web của bạn và thu thập thông tin cá nhân của bạn.
TIỀN BẠC – Tăng thêm lớp bảo mật cho hoạt động mua sắm & ngân hàng trực tuyến
Bất cứ khi nào bạn truy cập một trang web ngân hàng, mua sắm hoặc thanh toán, công nghệ An toàn giao dịch tài chính độc đáo của chúng tôi kiểm tra xem trang web đó có an toàn không, đảm bảo bạn không bị lừa bởi một trang web giả mạo và sau đó sẽ mở trang web ở một chế độ đặc biệt, được bảo vệ.
TRẺ NHỎ – Giúp bạn giữ an toàn cho con trước các mối nguy hiểm từ Internet, v.v..
Các tính năng Quản lý người dùng đoạt giải thưởng giúp bạn dễ dàng quản lý những ứng dụng mà con của bạn tải xuống, ngăn chặn truy cập nội dung & trò chơi không phù hợp trên web, quản lý hoạt động nhắn tin trên mạng xã hội và ngăn chặn tiết lộ thông tin cá nhân.
HIỆU SUẤT – Cung cấp tính năng bảo mật đẳng cấp thế giới*… mà không làm chậm tốc độ của bạn
Các công nghệ bảo mật của chúng tôi kết hợp tính năng bảo vệ & hiệu quả, vì vậy chúng hoạt động ‘ngầm phía dưới’ mà không làm chậm ‘đời sống số’ của bạn. Ngoài ra, Chế độ game đặc biệt của chúng tôi giúp bạn tận hưởng một trải nghiệm chơi game liên tục.
TÍNH ĐƠN GIẢN – Đơn giản hóa công việc quản lý bảo mật và tiếp cận bộ phận hỗ trợ
Một tài khoản My Kaspersky miễn phí cho phép bạn quản lý sự an toàn của bản thân từ bất cứ nơi nào mà bạn có thể truy cập Web. Bạn có thể kiểm tra trạng thái bảo mật & giấy phép của PC và điều chỉnh thiết đặt bảo mật chính cộng với truy cập các ưu đãi đặc biệt và tải xuống các sản phẩm Kaspersky Lab miễn phí. My Kaspersky cũng giúp bạn dễ dàng tiếp cận bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.

Phần mềm diệt virut Kaspersky internet Security 2016 (KIS 2016) yêu cầu cấu hình tối thiểu như sau:

Máy tính để bàn và máy tính xách tay chạy Windows
• Khoảng 480 MB dung lượng trống trên ổ cứng
• Ổ đĩa CD-ROM hoặc DVD-ROM (để cài đặt)
• Microsoft® Internet Explorer® 8 trở lên
• Microsoft Windows® Installer 3.0 trở lên
• Microsoft .NET Framework 4 trở lên
• Microsoft Windows 101 (32-bit or 64-bit2)
• Microsoft Windows 8.1 / Pro / Enterprise / 8.1 update (32-bit or 64-bit2)
• Microsoft Windows 8 / Pro / Enterprise (32-bit or 64-bit2)
• Microsoft Windows 7 Starter / Home Basic / Home Premium / Professional / Ultimate SP1 or higher (32-bit or 64-bit2)
• Microsoft Windows Vista® Home Basic / Home Premium / Business / Enterprise / Ultimate SP1 or higher (32-bit or 64-bit2)
Vi xử lý: 1 GHz hoặc cao hơn, Bộ nhớ (RAM): 1 GB (32-bit) hoặc 2 GB (64-bit)
• Microsoft Windows XP Home / Professional (32-bit) SP3 hoặc higher / Professional (64-bit2) SP2 hoặc cao hơn
Vi xử lý: 800 MHz trở lên, Bộ nhớ (RAM): 512 MB

Để tải về phầm mềm diệt virut KIS 2016 bản quyền miễn phí 02 năm các bạn tải theo link sau:

https://drive.google.com/drive/folders/0B9NaMdhuFZGSRmhqVG15ODBNMlk