Xin chào các bạn, chắc nhiều bạn đã nghe đến cụm từ Tăng lượt truy cập cho website, nhưng bên cạnh đó nhiều bạn chưa biết, chưa thật sự hiểu Tăng lượt truy cập cho website nó hoạt động như thế nào ? cái lợi , cái hại là gì ? nên sử dụng như thế nào và có những phần mềm nào giúp Tăng lượt truy cập website hiệu quả nhất. Sau đây là một vài chia sẻ của Xuân Hòa, sau khi đã sử dụng Tăng lượt truy cập được hơn 4 năm.

  1. Bản chất của tăng lượt truy cập website

Bản chất việc tăng lượt truy cập website là việc chúng ta cũng xem lần lượt các trang web của những người khác, để chúng ta tích lũy điểm (một số trang web thì cho chúng ta mua số điểm này), số điểm này được dùng để khi người khác xem website của mình (tạo ra lượt truy cập cho mình) thì số điểm sẽ bị trừ dần. Khi một hệ thống Tăng lượt truy cập ít người sử dụng thì trên toàn hệ thống đó có ít máy tính tham gia trao đổi lượt truy cập (người này xem web của người kia và ngược lại) thì sẽ có ít địa chỉ IP trên toàn hệ thống, vì thế bạn được tính là ít người vào web, mặc dù người đó xem đi xem lại web của bạn thì vẫn chỉ được tính là lượt view và page view tăng thôi, chứ Visitor (số người truy cập) thì rất ít, tùy theo số máy tính tham gia trên hệ thống. Vì thế khi chọn hệ thống Tăng lượt truy cập, bạn nên chọn hệ thống nổi tiếng, nhiều người tham gia trên thế giới.

2. Cái lợi, cái hại của Tăng lượt truy cập

Hiện nay công nghệ theo dõi website, đếm lượt truy cập rất thông minh, điển hình như của Google, thừa sức phát hiện những lượt truy cập không phải con người có nhu cầu tìm hiểu thông tin trên web của bạn mà do là đang lướt web của bạn trong chương trình Tăng lượt truy cập nào đó. Vì thế các bạn không nên lạm dụng nó, hoặc nếu có, các bạn phải cài đặt số phút xem trên 1 lần xem lớn, như vậy mới tăng độ uy tín của website (khi người dùng lưu lại trên trang lâu). Một số chương trình còn click ngẫu nhiên trên website nữa, như vậy thì càng tốt. Cái mặt hại của Tăng lượt truy cập này chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế được, bằng cách:

  • Tăng thời gian xem site
  • Nâng cấp tài khoản để tùy chỉnh nguồn lượt truy cập,  cài đặt thành nguồn đến từ Facebook, google…
  • Tham gia hệ thống có chức năng click trên site để hạn chế tình trạng người vào chỉ xem 1 trang, sau đó thoát khỏi trang luôn, như vậy google sẽ đánh giá thấp nội dung trên site bạn

Cái lợi của Tăng lượt truy cập là giúp bạn nhanh chóng kiếm nguồn lượng truy cập lớn, Tăng rank Alexa, ngoài ra một số nhà cung cấp quảng cáo còn có thể bị đánh lừa và vẫn trả tiền cho các lượt xem đến từ nguồn Tăng lượt truy cập, nhất là site mới toanh thì các bạn nên Tăng lượt truy cập kết hợp các biện pháp SEO khác để tăng lượng người dùng vào website.

3. Phần mềm tăng lượt truy cập hiệu quả

Cách đây khoảng 4 năm, mình bắt đầu dùng Hitleap để Tăng lượt truy cập, và hiện nay mình vẫn sử dụng, đây là một hệ thống nhiều người dùng để Tăng lượt truy cập nhất nhì trên thế giới, là site của Hongkong, tuy nhiên đa phần do người Anh, Mỹ, Việt Nam… sử dụng vì là giao diện web hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Ở hitleap nó cung cấp cho các bạn phần mềm để cài trên máy tính từ đó xem website và kiếm số phút (để người khác xem lại website của mình, rồi nó trừ dần số phút của mình). Ưu điểm của việc này là nguồn truy cập vào site mình sẽ không còn là Iframe nữa (điển hình như Autosurf.vn), và nguồn truy cập như vậy chất lượng hơn rất nhiều nguồn truy cập từ Iframe. Trong năm 2015, Hitleap đã có một nâng cấp rất hay, đó là cho tài khoản miễn phí lựa chọn nguồn truy cập là Direct (như là người dùng trực tiếp nhập địa chỉ web của bạn vào thanh địa chỉ ở trình duyệt rồi bấm enter, chứ trước đây tài khoản miễn phí chỉ có nguồn truy cập duy nhất là “giới thiệu từ Hitleap”).

Hitleap-tang-luot-truy-cap

Để có thể dùng hitleap hiệu quả nhất, các bạn nên tự tạo link refferal từ Google, ngoài ra các bạn có thể đầu tư VPS để chạy hitleap xuyên ngày đêm để có nhiều phút, giúp web mình cũng có thể chạy Tăng lượt truy cập liên tục.

Các bạn có nhu cầu Tăng lượt truy cập bằng Hitleap, có thể đăng ký theo link tại đây. Vui lòng để lại comment để được hướng dẫn các bạn nhé !