ezCom là dịch vụ giúp khách hàng kết nối Internet qua sóng 3G của VinaPhone. Để sử dụng dịch vụ khách hàng cần có SIMcard đã đăng ký dịch vụ ezCom của VinaPhone và các thiết bị hỗ trợ như USB 3G, máy Laptop hoặc iPad có khe cắm SIM.

sim-ezcom-cua-vinaphone-la-gi

 

Cơ hội để các điểm bán/đại lý nhận tiền khuyến khích phát triển thuê bao ezCom trả trước từ VinaPhone

Từ  ngày 11/04/2012, điểm bán/đại lý sẽ có cơ hội nhận được khuyến khích lên đến 100.000đ/thuê bao từ VinaPhone khi phát triển mới thuê bao ezCom trả trước, cụ thể:

1. Mức khuyến khích:

Khuyến khích kích hoạt và phát sinh cước Kit ezCom (không kèm USB 3G):

+ Khuyến khích kích hoạt: 8.000đ/thuê bao.

+ Khuyến khích phát sinh cước:      22.000đ/thuê bao, áp dụng đối với thuê bao có mức cước phát sinh ngoài gói khuyến mại cộng dồn trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt từ 39.000đ trở lên.

Khuyến khích kích hoạt và phát sinh cước Bộ hòa mạng ezCom (Kit kèm USB 3G loại 3,6M hoặc 7,2M):

+ Khuyến khích kích hoạt: 40.000đ/thuê bao.

+ Khuyến khích phát sinh cước: 60.000đ/thuê bao, áp dụng đối với thuê bao có tổng cước phát sinh ngoài gói cộng dồn trong 60 ngày kể từ thời điểm thuê bao kích hoạt từ 100.000đ trở lên.

2. Các quy định khác:

– Chương trình khuyến khích phát triển thuê bao ezCom trả trước chỉ áp dụng đối với các thuê bao ezCom kích hoạt mới, không áp dụng cho các thuê bao chuyển đổi hình thức sử dụng dịch vụ.

– Quy trình báo cáo kích hoạt (BCKH) thuê bao ezCom trả trước tương tự như quy trình BCKH thuê bao di động trả trước hiện hành.

– Chi trả tiền khuyến khích:

+ Khuyến khích kích hoạt: sẽ được nạp ngay vào tài khoản SIM E-Load của điểm bán/đại lý thực hiện đúng quy trình BCKH.

+ Khuyến khích PSC: thuê bao ezCom có mức cước phát sinh ngoài gói đáp ứng được điều kiện quy định của chương trình thì hệ thống tự động nạp tiền khuyến khích tài khoản thuê bao E-Load của điểm bán/đại lý đã đăng ký thông tin thuê bao đó vào ngày 15 và ngày 30 hàng tháng.

– Lưu ý: Thời gian kết thúc chương trình, VinaPhone sẽ thông báo sau trên website: vinaphone.com.vn