Rank Alexa là gì ?

* Alexa Rank là thước đo mức độ phổ biến của các website. Chỉ số thứ hạng của mỗi website được Alexa kết hợp đánh giá từ 2 yếu tố là số trang web người dùng xem (Page Views) và số người truy cập website (Reach).
* Các số liệu thống kê của Alexa dựa trên những dữ liệu thu thập từ người dùng cài đặt Alexa Toolbar. Cứ 3 tháng 1 lần, Alexa tiến hành tổng kết số liệu và xếp hạng các website.
* Alexa Toolbar là một tiện ích giúp người dùng lướt web, hiện có khoảng hơn 10 triệu người dùng Internet trên thế giới sử dụng công cụ này.

Tăng rank alexa

 Tăng thứ hạng Alexa mang lại những lợi ích gì?

* Chỉ số thứ hạng Alexa của một website cao được hiểu là website đó có đông người truy cập, phần nào đem lại cho website ấn tượng sống động và uy tín.
* Trong thị trường quảng cáo trực tuyến, Alexa Rank có thể được sử dụng để đánh giá giá trị quảng cáo. Tại Việt Nam thì một số nhà cung cấp quảng cáo vẫn dựa vào Rank Alexa để xét duyệt website có đạt tiêu chuẩn tham gia quảng cáo hay không.
* Chỉ số Alexa rank là thước đo ghi nhận thành quả lao động của các webmaster với cộng đồng và là một công cụ rất hữu ích giúp các webmaster quản trị website hiệu quả.

– Làm thế nào để xem thứ hạng Alexa?

* Bạn có thể sử dụng Alexa Toolbar – thanh công cụ hỗ trợ người dùng duyệt web:
* Trực tiếp tại trang chủ
– Làm thế nào để tăng thứ hạng Alexa cho website?
Một số cách tăng Rank Alexa

* Bạn nên tiến hành các chiến dịch quảng bá website định kỳ nhằm thường xuyên thu hút khách truy cập website, tăng cao chỉ số người truy cập

* Trong website, nên có các phần thông tin có giá trị cao, cập nhật để thu hút khách hàng thường xuyên quay lại website, tăng Page views.

* Bạn cần bố trí nội dung, cấu trúc website sao cho thu nhận được thật nhiều cú nhấp chuột của khách truy cập để tăng Page views nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái, tiện lợi. nhằm giữ chân khách hàng lâu nhất trên site của bạn

Dịch vụ của mình

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng Rank Alexa, khẳng định uy tín website trên cộng đồng mạng và để Google đánh giá cao website của bạn thì trang web của bạn chắc chắn cần có Rank Alexa ở mức ấn tượng, ở Việt Nam thì Rank từ 10.000 trở xuống là tốt, vì Rank = 1 là site phổ biến nhất, nếu Rank của bạn ở mức  10000 thì là web của bạn đã đứng vào top 10.000 website phổ biến ở Việt Nam.

Bằng cách kết hợp SEO để tăng lượng truy cập vào website của bạn, tăng tương tác với khách hàng, tôi có thể giúp Rank Alexa của bạn tăng nhanh và giữ ổn định tùy thuộc thời gian bạn yêu cầu, đến khi đạt Rank bạn muốn thì thôi (tất nhiên không thể lấy Rank quá cao và đứng trên cả các trang nổi tiếng như Google, Facebook….)

Nếu bạn có nhu cầu tăng Rank Alexa, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hưởng giá tốt nhất:

Email: [email protected]

FB: facebook.com/xuanhoapsa